Đêm nhạc Trịnh Công Sơn “Ru tình“ gây quỹ tặng sách cho trường học miền núi

  Tối 21/3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị sẽ chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đêm nhạc 22 năm nhớ Trịnh Công Sơn 'Ru tình'.

  Theo đó, đêm nhạc được tổ chức nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023 vào lúc 19h30 phút ngày 26/3/2023, tại Công viên Cọ Dầu, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

  Với tinh thần tương thân, tương ái, "sống trong đời sống cần có một tấm lòng", hoạt động sẽ không bán vé mà kêu gọi sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm để gây quỹ tặng sách, thiết bị dạy học cho các trường học ở miền núi và hỗ trợ bệnh nhân hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

  Poster đêm nhạc. Ảnh: BTC

  Poster đêm nhạc. Ảnh: BTC

  Được biết, chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ đang được mến mộ và đang hoạt động trên cả nước. Trong đó có Hoàng Trang - Nguyễn Đông, đôi du ca mải mê với nhạc Trịnh.

  "Để đêm nhạc diễn ra thành công, chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay góp sức của Quý tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm để hỗ trợ, chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của học sinh miền núi và làm vơi bớt nỗi đau của những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị", Ban tổ chức đêm nhạc cho hay.

  create

  Lê Chung / toquoc.vn

  Nguồn: https://toquoc.vn/dem-nhac-trinh-cong-son-ru-tinh-gay-quy-tang-sach-cho-truong-hoc-mien-nui-20230321205655377.htm